[TLBB2] Khai Mở Máy Chủ Thử Nghiệm 14h00 Ngày 27/03

Đăng nhập | Đăng ký

Vào 14h chiều 27/03/2020, TLBB2 bất ngờ ra mắt trang teaser Huyết Chiến Nhạn Môn Quan khiến nhiều game thủ chú ý. Nổi bật trên trang sự kiện là hình ảnh nhân vật Mộ Dung xông pha giữa chiến trường Tống – Liêu khói lửa hoành tráng.

Với những đặc điểm rõ rệt này, gần như 100% game thủ khẳng định chắc nịch rằng đây chính là phiên bản đặc biệt của Thiên Long Bát Bộ – một trong những game online có lượng người chơi đông đảo nhất Việt Nam.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản
Trang teaser Huyết Chiến Nhạn Môn Quan http://tl.gate.vn/HuyetChienNhanMonQuan/

Để làm rõ vấn đề hơn, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với Admin TLBB2 –  xoay quanh nội dung trang teaser này.

Trang teaser mới có hình ảnh và nội dung khá gần gũi với game TLBB, nhưng nhiều game thủ cho rằng đây là chiêu “úp mở” mới của ban điều hành game, ông nghĩ sao?

Tôi khẳng định đây là trang giới thiệu tính năng và những điểm nổi bật của game TLBB trong thời gian tới, không úp mở gì cả. Trang teaser như các bạn thấy, có 2 phần rất rõ ràng: phần cập nhật mới hoàn toàn và phần sự kiện chào mừng cập nhật đó. Tất cả những gì hiển thị trên trang sự kiện là những gì chúng tôi sẽ thực hiện trong phiên bản TLBB sắp tới.

Không có mô tả ảnh.

Nhiều người cho rằng game TLBB đã quá “già” giữa 1 rừng game mới đua nhau ra lò, phải chăng vì thế NPH đã hết muốn sử dụng “chiêu” lạ?

Có câu “gừng càng già càng cay”, TLBB tồn tại đến giờ phút này phần nhiều vì thực lực, không phải chiêu trò. Chiêu trò gần xa cũng chỉ giúp game gây chú ý được trong 1 khoảng thời gian ngắn, là hiện tượng không phải bản chất. Chúng tôi muốn linh hoạt, tùy từng lúc mà chọn đúng cách tiếp cận. Nói thẳng nói thật cũng là “chiêu” mà một khi đảm bảo thực lực đủ sức hấp dẫn, chúng tôi không ngại sử dụng.


Trong trang teaser, hình ảnh Mộ Dung đứng giữa chiến trường được nhấn mạnh khá ấn tượng, ông có thể giới thiệu rõ hơn?

Đây chính là chiến trường Tống – Liêu trong lịch sử, là nơi chứng kiến bao trận binh đao giữa hai dân tộc Tống – Liêu từ năm 960 đến năm 1126. Trong truyện TLBB, Kim Dung cũng phản ánh lại một phần sinh động biến cố ấy theo một cách nhìn mới. Chiến trường Tống – Liêu là 1 điểm nhấn khá quan trọng, là nguồn gốc của nhiều mối quan hệ nhân vật trong truyện TLBB nên khi chuyển thể thành game, TLBB đã cố gắng tái hiện lại hình ảnh chiến trường lịch sử này để người chơi trải nghiệm.

Cách chơi này có gì khác với chiến trường Tống – Kim không thưa ông?

Chiến trường Tống – Liêu lấy cờ tướng Trung Quốc làm gốc. Đây là chiến trường đối kháng quy mô lớn và hoàn toàn mới trong TLBB, chiến trường này kết hợp giữa săn boss và PK, đưa người chơi đến với những cấp độ mới toàn diện hơn, phức tạp hơn. Đại chiến Tống – Liêu là thử thách mà 2 quân đoàn đủ điều kiện sẽ tiến hành đối kháng với nhau tại phụ bản chiến trường. Để tham gia thử sức, người chơi phải có đẳng cấp từ 80 trở lên, sau khi đối thoại xong với NPC Lưu Bác, sẽ được dẫn trực tiếp vào phòng nghĩ ngơi của chiến trường.


Trước khi cửa Nhạn Nam đóng lại, người chơi có thể tự do lựa chọn đối thủ để so tài võ công với nhau, sau khi báo danh đã đủ 60 người chơi, hệ thống sẽ mở cửa dẫn người chơi vào Tống – Liêu phụ bản, đồng thời tiến hành phân chia ngẫu nhiên để game thủ bước vào trận chiến, mỗi trận phải có đủ 30 người. Trận đối kháng sẽ kéo dài 45 phút, sau khi kết thúc nếu 2 bên có tổng số điểm tích lũy vượt qua 150 điểm thì giành chiến thắng.


Ngoài chiến trường Tống – Liêu ra, TLBB còn được nâng cấp thêm điểm gì nữa không?

Trong thập đại môn phái thì phái Mộ Dung được người chơi quan tâm nhất với nội công độc đáo và hình thức cận chiến đầy uy lực, tuy nhiên, với tình hình hiện tại chưa cập nhật bí tịch, Mộ Dung đã khiến nhiều người chơi thất vọng. Sắp tới, TLBB sẽ tiến hành bổ sung Bí tịch Mộ Dung – 2 cuốn tâm pháp thứ 7, thứ 8 của phái Mộ Dung mang tên Lăng Thần Thức và Độn Dân Điển Bí. Đây là mấu chốt để nâng cao tư chất và sức mạnh Mộ Dung phái, sẵn sàng cho việc 10 phái cân sức cân tài bước vào Tống Liêu Đại Chiến.

Vậy đây là 1 bản update của TLBB phải không, nếu đúng nó sẽ được ra mắt vào ngày nào, thưa ông?

Đây sẽ là 1 thay đổi lớn của game TLBB, đưa người chơi đến với nhiều điểm hấp dẫn hơn trong tháng 4. Đây cũng là cột mốc củng cố, xây dựng người chơi, giúp họ tập luyện, hoàn chỉnh nhân vật của mình để sẵn sàng cùng TLBB tiến lên 1 bước tiến mới – TLBB 3 – nơi mà mọi giới hạn nhân vật đều được phá bỏ nhằm tạo sự tự do tối đa; đồng thời mở ra nhiều cuộc phiêu lưu mới hấp dẫn cho người chơi chinh phục.

TL2GATE